Tìm đại lý phân phối tranh dán tường

Do nhu cầu mở rộng thị trường Tranh Dán Tường tại Hà Nội,Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình …Cần tìm đại lý phân phối tranh dán tường 63 tỉnh thành khắp cả nướcTuyển đại lý phân phối tranh 3D

Ưu điểm tranh lụa dán tường của Tranh Dán Tường Việt Nam
Tranh lụa dán tường của Tranh Dán Tường Việt Nam được in trên máy in UV Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ chuyên dụng và sử dụng công nghệ in UV Mỹ chất lượng cao và độ bền trên 10 năm. Bên cạnh đó thì chủ đề và mẫu mã của tranh lụa dán tường tại https://tranhdantuongvietnam.com cũng khá đa dạng. Do vậy quý khách hàng có thể dùng để trang trí cho nhiều không gian khác nhau mà không phải lo ngại đến độ có tương thích hay không.

Bằng việc in trên máy in chất lượng và được thực hành in bởi các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm nên 100% những bức tranh lụa dán tường của Tranh Dán Tường Việt Nam đều có tính thẩm mỹ rất cao. Quý khách hàng có thể tùy chọn mẫu in hoặc đặt thiết kế theo yêu cầu của chính mình.

Lợi ích khi trở thành đại lý phân phối tranh lụa dán tường Việt Nam
Do đã có một lượng khách hàng ổn định khá lớn nên https://tranhdantuongvietnam.com hoàn toàn không ép số cho những đối tác muốn trở thành đại lý phân phối in tranh lụa dán tường của đơn vị. Do đó quý vị có thể tùy chọn mẫu tranh, số lượng tranh tùy ý. Trong trường hợp vượt chuẩn so với mức đơn vị đề ra thì đại lý sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển cũng như hưởng chính sách triết khấu cao hơn gấp nhiều lần giá đã báo.

Hơn hết Tranh Dán Tường Việt Nam cũng hỗ trợ đại lý hết mình trong việc quảng bá hình ảnh của đơn vị trên hệ thống website chính thống của đơn vị. Hỗ trợ tư vấn, chốt khách online (nếu có khách hàng tại khu vực gần đó). Cung cấp bảng báo giá niêm yết và tranh mẫu kèm catologue đầy đủ.

Đặc biệt Tranh Dán Tường Việt Nam còn có chính sách nhượng quyền thương hiệu cho các đối tác trên khắp 63 tỉnh thành sử dụng thương hiệu Tranh Dán Tường Việt Nam để tạo dựng lòng tin với khách hàng.

➡ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
TRANH DÁN TƯỜNG VIỆT NAM
Địa chỉ: Ngõ 420 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 786 Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình
Địa chỉ 3: Phan Văn Trị, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0915.555.520
➡ Email: [email protected]